Cách làm món tôm tươi rang cùi dừa đậm đà

Go down

Cách làm món tôm tươi rang cùi dừa đậm đà

Bài gửi by Admin on Mon Nov 14, 2016 1:59 pm

Thịt tôm chắc, ngọt cùng cùi dừa giòn ngon, đậm đà thật thích hợp để ăn cùng với cơm.

Nguyên liệu:
- Tôm rảo tươi: 300g
- Cùi dừa bánh tẻ: 150g
- Hành củ, hành lá
- Gia vị vừa đủ



Cách làm:

Bước 1: Tôm rảo cắt râu, rửa sạch, tẩm 1 thìa đường vàng,
2 thìa bột canh, 1 thìa dầu gấc cho ngấm.

Bước 2: Cùi dừa rửa sạch, thái miếng vừa ăn,
xóc cùng một chút bột canh.

Bước 3: Hành củ thái lát phi thơm cùng chút dầu ăn,
sau đó cho tôm vào đảo đều.

Bước 4: Khi tôm chuyển màu đỏ vàng, thì đổ dừa vào tiếp tục đảo đều.
Thêm chút nước dừa hoặc nước lọc để tôm chín kỹ.
Tôm rang cùi dừa khoảng 15 phút, khi thấy nước cạn thì tắt bếp,
rắc một ít hành lá thái nhỏ vào rồi cho ra đĩa.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng

Mời xem tiếp video món ăn được yêu thích




Cám ơn vì đã xem

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 12/11/2016

Xem lý lịch thành viên http://loisong116.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết